onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Vé máy bay Sun Air

Vé máy bay Sun Air
TẬP ĐOÀN SUN GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT HÃNG HÀNG KHÔNG SUN AIR
☀️ Với mục tiêu trở thành một hãng hàng không private jet uy tín, hiện đại, đẳng cấp quốc tế, lấy “An toàn – Đẳng cấp – Khác biệt” làm giá trị cốt lõi, ngày 2/3/2022 Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt hãng hàng không Sun Air.
☀️ Tại Việt Nam, Sun Air là hãng hàng không chung phân khúc hạng sang đầu tiên, cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp được cá nhân và chuyên biệt hóa, với hai loại hình: Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân và Dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ.
☀️ “Việc ra mắt hãng hàng không Sun Air hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển bền vững của Sun Group. Sun Air sẽ không chỉ thêm một mảnh ghép mới trong bức tranh hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng – đẳng cấp – khác biệt của Sun Group, mà còn góp phần khai mở sự phát triển của phân khúc hạng sang trong ngành hàng không chung Việt Nam – lĩnh vực đầy tiềm lực ở nhiều quốc gia giàu có trên thế giới.” – Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group chia sẻ.
☀️ Nhằm nâng trải nghiệm bay của khách hàng trên các chuyên cơ tối tân lên một tầm cao hơn, Sun Air đã chọn bắt tay với các đối tác cung cấp dịch vụ bay hàng đầu thế giới như Gulfstream Aerospace và Jet Aviation. Đây là hai tên tuổi thuộc Tập đoàn General Dynamics, có tuổi đời hơn 65 năm trong lĩnh vực hàng không và đặt trụ sở tại gần 50 quốc gia. Gulfstream Aerospace hiện là thương hiệu của các loại máy bay phản lực sang trọng bậc nhất thế giới, cũng là hãng hàng không đạt tăng trưởng ấn tượng nhờ đề cao sự an toàn, riêng tư và tốc độ. Trong khi đó, Jet Aviation cung cấp dịch vụ hàng không trên toàn thế giới, gồm quản lý máy bay, huấn luyện nhân sự, bảo dưỡng, sửa chữa máy bay…

Đại lý vé máy bay Sun Air

Phòng vé Sun Air

Mua vé máy bay của Sun Group

Đại lý vé máy bay Quảng Ninh

Sun Air Quảng Ninh

Sun Air Hải Phòng

Sun Air Hà Nội

Sun Air thành phố Hồ Chí Minh

 𝐒𝐔𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐑𝐀 𝐌𝐀̆́𝐓 𝐇𝐀̃𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐏𝐑𝐈𝐕𝐀𝐓𝐄 𝐉𝐄𝐓: 𝐒𝐔𝐍 𝐀𝐈𝐑

Ngày 2/3/2022, Sun Group chính thức ra mắt hãng hàng không siêu sang, đẳng cấp quốc tế Sun Air, lấy “An toàn – Đẳng cấp – Khác biệt” làm giá trị cốt lõi.
Tại Việt Nam, Sun Air là hãng hàng không chung phân khúc hạng sang đầu tiên cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp được cá nhân và chuyên biệt hóa với hai loại hình:
– Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân
– Dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ.
𝐊𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐡𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮́𝐜 𝐛𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐮𝐞̂ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 (𝐩𝐫𝐢𝐯𝐚𝐭𝐞 𝐣𝐞𝐭 𝐜𝐡𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫), Sun Air sẽ phát triển nhiều đường bay đưa dòng khách thượng lưu tới nhiều thị trường quốc tế lớn bằng các dòng máy bay phản lực thương gia tốt nhất hiện nay như Gulfstream G650ER, G700. Đây cũng là các chuyên cơ được rất nhiều tỷ phú như Elon Musk hay Jeff Bezos lựa chọn sử dụng.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̆𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮̉𝐲 𝐩𝐡𝐢 𝐜𝐨̛ 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̣ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡, Sun Air đã làm việc với các thương hiệu dẫn đầu như hãng trực thăng Agusta, Airbus, Sikorsky hay hãng thuỷ phi cơ De Havilland (Canada), Cessna (Mỹ) nhằm cung cấp những trải nghiệm bay an toàn và khác biệt tới khách hàng.
Theo lộ trình, từ Quý 3/2022, Sun Air sẽ khai thác 2 máy bay phản lực thương gia Gulfstream G650ER. Giai đoạn 2023-2025, Sun Air dự kiến đưa vào vận hành 4 máy bay Gulfstream G650ER, 1 máy bay Gulfstream G700, 1 trực thăng và 2 thuỷ phi cơ.
Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Sun Group cho biết: “Việc ra mắt hãng hàng không Sun Air hoàn toàn nằm trong lộ trình phát triển bền vững của Sun Group. Sun Air sẽ không chỉ là một mảnh ghép mới trong bức tranh hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ chất lượng- đẳng cấp- khác biệt của Sun Group, mà còn góp phần khai mở sự phát triển của phân khúc hạng sang trong ngành hàng không chung Việt Nam – lĩnh vực đầy tiềm lực ở nhiều quốc gia giàu có trên thế giới”.
Với dịch vụ bay thuê chuyến, tham quan bằng trực thăng và thủy phi cơ, Sun Air cũng sẽ kết nối những sản phẩm đẳng cấp nhất trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng- vui chơi giải trí- bất động sản của Sun Group, tạo nên chuỗi trải nghiệm thượng lưu khép kín, an toàn, tiện nghi và riêng tư đầu tiên tại Việt Nam.
G700 – DÒNG CHUYÊN CƠ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CỦA GULFSTREAM SẼ ĐƯỢC SUN AIR ĐƯA VỀ VIỆT NAM KHAI THÁC
✈ Với nội thất siêu sang như một “dinh thự bay”, những phi cơ Gulfstream mà Sun Air mang về Việt Nam hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho ngành hàng không cao cấp, trong đó phải kể đến G700 – chuyên cơ có khoang máy bay dài nhất, rộng nhất và cao nhất trong ngành hàng không thương gia.
✈ Điều ấn tượng nhất là máy bay này có khả năng cải thiện sức khoẻ khi bay với 100% khí tươi được làm mới mỗi 2-3 phút và ánh sáng tự nhiên từ 20 ô cửa lớn nhất trong dòng chuyên cơ thương gia, tất cả đều được bố trí hợp lý để các ông chủ thưởng ngoạn tầm nhìn toàn cảnh ra thế giới bên ngoài máy bay.
✈ Trong cabin của Gulfstream G700 có đến 5 khu vực sinh hoạt linh động, gồm một khu vực bếp siêu sang chỉ có trên chuyên cơ G700 và một tuỳ chọn phòng lớn với vòi tắm hoa sen. Dòng Gulfstream G700 có thể trang bị giường nằm cho 10 người.
✈ TGĐ Sun Air, Bà Lê Thuý Thanh Bình chia sẻ: “Là một thương hiệu của Sun Group, những gì mà Sun Air đang làm và sẽ làm trong tương lai cũng không vượt ngoài triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ” và sứ mệnh “Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới”.
✈ Để khẳng định điều đó, Sun Air cũng đã chuẩn bị cho một màn “chào sân” chưa từng có tại Việt Nam vào quý III/2022 với triển lãm máy bay Gulfstream Airshow được tổ chức tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn. Tại triển lãm này, khách tham quan sẽ được “mục sở thị” vẻ đẹp và hiệu suất của những phi cơ Gulfstream sang trọng bậc nhất hiện nay và chứng kiến màn trình diễn mãn nhãn trên bầu trời Việt Nam.
☀️ Hãy cùng Sun Group chờ đón những “dinh thự bay” và sự kiện vô cùng đặc biệt này nhé.
0765.222.444