onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Sun Air Hãng hàng không của giới thượng lưu

SUN AIR – HÃNG HÀNG KHÔNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

🖋 Tháng 03.2022, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt hãng hàng không Sun Air với mục tiêu trở thành hãng hàng không “private jet” hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Không lâu sau đó, lễ ký kết hợp tác đại diện độc quyền giữa Gulfstream và Sun Air diễn ra tại khách sạn Capella Hà Nội đã đặt một dấu mốc đáng nhớ, bắt đầu của kỷ nguyên mới trong lĩnh vực hàng không xa xỉ tại Việt Nam.

✈ Trong số những “dinh thự bay” được Sun Air mang về Việt Nam, G650ER đạt kỷ lục thế giới về tốc độ bay khi bay xa hơn và nhanh hơn bất cứ chuyên cơ nào, với tốc độ 1.103km/h. Cụ thể, với G650ER, từ Tokyo (Nhật) đến Newark (Mỹ) chỉ mất một giờ bay, từ Teterboro (Mỹ) đến Dubai mất hai giờ bay. Chuyến bay thương mại nhanh nhất trong lịch sử hàng không cũng được ghi nhận cho G650ER là từ Singapore đến Tucson (Mỹ).

🔑 Đây cũng chính là chiếc chuyên cơ mà những Quý Chủ Sở Hữu của Sun Property sẽ hân hạnh được phục vụ những Quý Chủ Sở Hữu tôn quý của Sun Property trong hành trình “TRẢI NGHIỆM DINH THỰ BAY, KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES” để khám phá quần thể đảo nhiệt đới đẹp nhất Ấn Độ Dương. Trên chiếc chuyên cơ G650ER, những Quý Chủ Sở Hữu sẽ được tận hưởng “tầng không lưu xa xỉ” theo cách trọn vẹn nhất, thưởng thức bữa ăn tiêu chuẩn 5* từ khách sạn Capella Hà Nội, ngắm nhìn bầu trời bên ngoài qua hệ thống kính hiện đại…

🤝 “Cú bắt tay” giữa Sun Air và Sun Property trong chuỗi sự kiện tri ân SUN RED CARPET lần này cũng chính là minh chứng cho những tâm huyết mà Sun Property luôn khao khát được cống hiến trên hành trình mang tới những giá trị sống thăng hoa cho tất cả các Quý Chủ Sở Hữu của mình.
———————————-
🌟 SUN PROPERTY – THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN SUN GROUP 🌟
NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP GẮN VỚI DU LỊCH NGHỈ

0765.222.444