onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Regent Phú Quốc Resort nghỉ dưỡng 6 sao

Regent Phú Quốc Resort (hay còn gọi là Regent Phu Quoc) cách sân bay Phú Quốc khoảng 10.4 km, cách cảng Bãi Vòng khoảng 16 km, cách thị trấn Dương Đông khoảng 17.8 km, cách VinWonders Phú Quốc khoảng 41.4 km và cách Grand World Phú Quốc khoảng 35 km. Đây là resort mang thương hiệu Regent Hotels & Resort đầu tiên ở Việt Nam, được vận hành quản lý bởi Tập đoàn khách sạn đa quốc gia InterContinental Hotels Group (IHG)

📍Tọa lạc tại bãi Trường – phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc với đường bờ biển dài hơn 20km, bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ. Khu nghỉ dưỡng sở hữu những căn biệt thự có bể bơi riêng, cùng hệ thống phòng khách sạn cao cấp với nhiều tiện ích như: quầy bar trên tầng thượng, nhà hàng Michelin, CLB bãi biển, Spa ….

Với không gian nghỉ dưỡng xa hoa mang gam màu đương đại. Nét kiêu sa, vương giả với vẻ đẹp đi cùng năm tháng. Tại thiên đường nghỉ dưỡng Regent, lòng bạn chợt bình yên.

Tìm đến chốn bình yên nơi tâm trí, cơ thể được tĩnh tại và tinh thần được thăng hoa. Nơi đây có những nụ cười ấm áp. Hãy chậm lại để tận hưởng tất cả. Đây là nơi những huyên náo thường nhật sẽ tan biến và năng lượng của bạn sẽ được hồi sinh. Nơi đây là Regent Phú Quốc.

0765.222.444