onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Khách sạn Sojo Hotel Hạ Long

Lần đầu tiên khi bước chân vào đây, mình thực sự choáng ngợp bởi khu vực sảnh vô cùng rộng với những tấm poster màu sắc cho cả gia đình bạn chekin 😍😍 .
Mình thấy điểm đặc biệt là khách sạn này rất rộng, thiết kế hiện đại, gần khu vực trung tâm thành phố , thuận tiện đi tới các điểm du lịch tại Hạ Long
Khu vực sảnh, vừa bước chân vào khách sạn , đập ngay vào mắt mình là quầy Bar với thiết kế khá là trẻ trung, đồ uống ở đây rất đa dạng từ các loại rượu tới nước trái cây tươi ngon, và đặc biệt là nhân viên quầy Bar cũng toàn là trai xinh gái đẹp! ,phục vụ rất nhanh ,nhiệt tình.
Ở đây ,khu vực vui chơi thì đa dạng trò chơi cho các member thích game đồng đội như bi a ,trò đá bóng trên bàn, bàn bi gỗ ,…tranh thủ chờ đồ uống mình rủ bạn ra làm ván bi a
Chơi xong rồi thì nghỉ thôi, gọi luôn 2 cốc nước sinh tố mát lạnh ,uống rất là tươi ngọn… khu vực ghế sofa tròn thiết kế rất trang nhã, và quan trọng là tận ánh sáng bên ngoài ,rất hợp cho không gian thư giãn.
Nếu thích đọc sách thì có cả ngay khu vực sách free cho bạn , phòng gym hiện đại đủ máy luôn ,phòng đọc riêng, 1 cái đặc biệt hơn là có khu bếp tự phục vụ, mình thấy cái này khá hay vì nhiều nơi hotels chỉ có bán đồ ăn chứ ko có quầy bếp riêng đầy đủ trang thiết bị bếp núc cho khách tự phục vụ như thế này!

Giá khách sạn Sojo Hotel Hạ Long

Thực sự Sojo Hotel Ha Long đã tạo một ấn tượng vô cùng tốt cho mình lần đầu tiên khi đến đây🥰🥰❤️❤️ Thế nên mình đánh giá 5 sao cho mọi thứ ,về cả chất lượng phục vụ, thiết kế ,và sự thuận tiện. Các bạn có dịp về Hạ Long mình du lịch thì ghé qua Sojo để trải nghiệm nhé! Tới là kết liền không làm các bạn thất vọng đâu🥰🥰🥰🤩🤩🤩.
0765.222.444