onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Giá phòng Pull Man Phú Quốc

Pullman Phú Quốc Beach 💢 Phong cách thượng lưu 💢Ưu đãi bất ngờ 💢 Resort lý tưởng cho gia đình Chỉ: 2.260.000đ/ đêm phòng
#Giá_áp_dụng cho 1 đêm nghỉ
#Bữa_sáng tự chọn cho 2 người lớn
#Đón_tiễn sân bay Phú Quốc theo lịch
#Miễn_phí 02 trẻ dưới 13 tuổi
#Miễn_phí nâng hạng tuỳ tình trạng trống
#Miễn_phí 2 ly nước ép trai cây tại bar KS.
#Miễn_phí xe bus di chuyển vào trung tâm
#PULLMAN PHÚ QUỐC BEACH RESORT
SỰ PHÓNG KHOÁNG ĐẬM CHẤT NAM ÂU
💦 Dưới bàn tay của Kiến truc sư tài ba người Tây Ban Nha Salvador Pérez Arroyo, #PullmanPhuQuoc đã trở thành một khu khách sạn phức hợp đầy tinh tế. Cây xanh chiếm tới 80% diện tích khu nghỉ rộng 7ha cùng với bờ biển riêng 170m chính để du khách tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.
💦 Pullman Phú Quốc còn xứng đáng được gọi là #Resort_cho_gia_đình. Tại đây, bố mẹ có thể hưởng thụ khoảng trời riêng và yên tâm rằng các bạn nhỏ đang được tận hưởng những giây phút sáng tạo và vui vẻ.
💦 Nếu bé còn nhỏ, bố mẹ cũng không cần phải mang cả 1 valise đồ dùng trẻ em bởi vì Khu Nghỉ Dưỡng sẽ cung cấp tất cả những thứ cần thiết từ thiết bị hâm nóng sữa, cũi trẻ em, ghế ăn cho trẻ em, v.v.
💦 Trẻ em là ưu tiên hàng đầu khi Pullman thiết kế khu nghỉ dưỡng này. Ngoài CLB trẻ em và sân chơi ngoài trời, hồ bơi chính có khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ vui chơi. Ngay kế bên là khu vui chơi dưới nước Splash với đầy màu sắc như đài phun nước hay mô hình máy bay to lớn. Bên cạnh đó là khu phòng ở Family Cabana, một cụm gồm sáu tòa nhà độc lập được kết nối với nhau bằng một dòng sông lười cho trẻ nhỏ thỏa thích nô đùa.
0765.222.444