onsen-quang-hanh-banner-1
vinpearl
banner2
previous arrow
next arrow

Có bao nhiêu Vinpearl Phú Quốc

Khách sạn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc
Gửi các bác muốn lựa chọn Vinpearl Phú Quốc cho kỳ nghỉ của mình:

1. Vinholidays Fiesta

Đây là khu khách sạn 3 sao duy nhất của Vinpearl, nằm trong khu Grandworld mới khai trương hồi cuối năm 2020 nên còn khá mới. Vì là khách sạn dòng 3 sao nên tiện ích khách sạn ít hơn so với những khách sạn còn lại, và không có phòng view biển (đi bộ ra biển chỉ khoảng 3-5p) nhưng bù lại giá cả hợp lí hơn rất nhiều và nằm trong khu Grandworld có nhiều khu vui chơi tích hợp ăn uống, mua sắm, đầy đủ dịch vụ.
Vinholidays Fiesta Phú Quốc
Vinholidays Fiesta Phú Quốc

2. Vinoasis Phú Quốc

Đây là khu khách sạn 5 sao mới thứ 2 sau Vinholidays Fiesta, khách sạn này chỉ có khu builiding chứ không có villa; khách sạn này được thiết kế hiện đại, trẻ trung, phù hợp với khách hàng đi theo đoàn công ty, nhóm bạn, cặp đôi. Vinoasis có nhược điểm là mặc dù khách sạn sát biển nhưng nếu muốn đi bộ ra biển sẽ mất khoảng 5-7p. Bù lại khách sạn này có thể xem là nằm ở trung tâm tổ hợp Vinpearl, di chuyển đến các khu vực khác như Corona Casino, Vinwonders, Safari, Grandworld, Almaz đều rất thuận tiện.
Điểm nhấn đặc biệt của riêng VinOasis Phú Quốc là có nguyên một khu công viên nước riêng, du khách tới đây là được tự do vui chơi không giới hạn, công viên nước có cả các trò chơi cho trẻ em và người lớn, nếu bạn đi gia đình có con nhỏ thì đây quả là một điểm đến bạn không nên bỏ qua.
Vinoasis Phú Quốc
Vinoasis Phú Quốc

3. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

Khác với phong cách hiện đại của các khu khách sạn khác, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc – “anh cả” của khu tổ hợp Vinpearl – khách sạn khai trương đầu tiên, có thiết kế đặc trưng truyền thống với mái ngói đỏ. Khách sạn này chủ yếu là phòng khách sạn và một số ít villa (khoảng 20 villa). Vì là khách sạn cũ nhất nên phòng ốc sẽ không được mới đẹp bằng các khu khác, nhưng khách sạn này có ưu thế là nằm sát biển, khuôn viên khách sạn được phủ bởi một màu xanh ngát của cây cối. Khách sạn này nằm bên cạnh Vinoasis, nên di chuyển đến các khu dịch vụ khác cũng khá gần và thuận tiện.
Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc
Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

4. Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Đây là khu có số lượng lớn cả phòng khách sạn và villa, thiết kế vô cùng hiện đại theo kiểu châu Âu. Nếu phải chỉ ra một nhược điểm của khu này thì chỉ có một nhược điểm nhỏ là khu bãi biển ít cây xanh và chưa được đẹp lắm (nhưng ngược lại phòng view biển ở khu này lại đẹp nhất). Ưu điểm cực lớn của khách sạn này là hồ bơi rộng và thiết kế sang chảnh, ai đến đây ở rồi mà không có hình checkin ở hồ bơi thì hơi phí nè. Ai mê ngắm hoàng hôn thì về với đội của khách sạn này nhé, view hoàng hôn ở đây cực đỉnh luôn ạ. Với tên gọi Vinpearl Resort and Golf nên nơi đây được gắn liền với sân golf đẳng cấp, khách sạn này cũng là khu khách sạn gần nhất với Vinwonders, di chuyển đi đến các khu tiện ích khác cũng không quá xa.
Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc
Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

5. Vinpearl Discovery 1 GreenHill Phú Quốc

6. Vinpearl Discovery 2 Coastalland Phú Quốc

7. Vinpearl Discovery 3 Wonderworld Phú Quốc

Ba khu trên là các khu villa (có villa 2, 3 và 4 phòng ngủ), có thiết kế phòng hầu như là giống nhau. Tất cả các villa đều có hồ bơi, sân vườn riêng có thể tổ chức tiệc BBQ. Nhược điểm của các khu này là di chuyển ra biển và hồ bơi chính khá xa (cho những căn không nằm sát biển, di chuyển bằng xe điện miễn phí), di chuyển đến các khu tiện ích khác cũng mất thời gian hơn chút xíu so với các khu khác. Ba khu này phù hợp cho nhóm bạn, nhóm gia đình mong muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và riêng tư. Vì đều là khách sạn 5 sao có dịch vụ và tiện ích như nhau.
0765.222.444