• Vé tắm Onsen Quang Hanh

Vé máy bay Sun Air

Chuyên cơ Sun Air

SỰ LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG TRÊN ĐỈNH CAO

“Tôi mua chuyên cơ để tiết kiệm thời gian. Đó là tài nguyên không gì đánh đổi được” – Ông Mark Cuban tỷ phú, nhà đầu tư của Shark Tank chia sẻ.

📍 Trên thế giới, tập khách hàng là các doanh nhân, giới tài phiệt… sẵn sàng chi trả cao cho việc di chuyển bởi linh hoạt thời gian, yếu tố tiện nghi sang trọng trên các chuyên cơ là “chất liệu” để tạo nên những giá trị kinh tế lớn hơn. Với mỗi chuyến bay cá nhân có thể tiết kiệm nhiều tiếng đồng hồ ở các khâu thủ tục sân bay, transit… để đầu tư giải quyết công việc, xử lý những hợp đồng hàng triệu USD. Hay một vị CEO có thể tham gia cuộc họp tới sát giờ bay bởi an tâm rằng máy bay đang chờ mình thay vì phải đổi chuyến và kéo theo đó là chuỗi lịch trình phải thay đổi không mong muốn.

⭐ Những năm gần đây, Việt Nam được nhìn nhận là quốc gia có số lượng người gia nhập nhóm centi – millionaire (sở hữu 100 triệu USD) tăng nhanh kỷ lục. Như một lẽ tất yếu, sự xuất hiện của những dịch vụ chuyên cơ được cá nhân hóa không chỉ đón đầu một xu hướng sống mới đang dần hình thành trong giới thượng lưu, mà còn là điều cần thiết để nâng tầm hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

✈ Đối với những doanh nhân và những người có thu nhập cao trong nước, hãng hàng không Sun Air cũng là lời giải thiết thực cho bài toán “thời gian”. Những chuyến chuyên cơ được cá nhân hóa, phương tiện di chuyển tiện nghi đóng vai trò như một nhu cầu thiết yếu chứ không đơn thuần chỉ để thỏa mãn cuộc sống hào nhoáng bề ngoài. Vốn là những nhà đầu tư tầm cỡ, với hàng loạt dự án, kế hoạch phải xử lý, di chuyển thường xuyên, hơn ai hết, các Quý Chủ Sở Hữu của Sun Property đều thấm thía và khát khao loại hình dịch vụ này.

🔑 Sau khi được tiên phong trải nghiệm dịch vụ chuyên cơ của Sun Air trên chuyến hành trình tới Maldives vừa qua, tất cả các Quý Chủ Sở Hữu của Sun Property đều trở về với nét hào hứng trên khuôn mặt và thể hiện mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này trong tương lai. Điều đó cho thấy sự kết hợp của Sun Property & Sun Air hứa hẹn sẽ tiên phong đem tới những dịch vụ đột phá, đáp ứng mong đợi cho các Quý Chủ Sở Hữu trên hành trình đồng hành “Làm đẹp những vùng đất” cùng Sun Group!
———————————-
🌟 SUN PROPERTY – THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN SUN GROUP 🌟
NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP GẮN VỚI DU LỊCH NGHỈ

Contact Me on Zalo
Call Now Button0765.222.444
0765.222.444