• Vé tắm Onsen Quang Hanh

Lưu ý khi bay máy bay Tết

CHỈ CÒN 10 NGÀY NỮA LÀ ĐẾN TẾT, CÁC CHUYẾN BAY SẼ TẤP NẬP NHƯ MẮC CỬI TRÊN BẦU TRỜI. SONG SONG ĐÓ LÀ LƯỢNG KHÁCH TẠI CÁC ĐẦU SÂN BAY CŨNG TĂNG CHÓNG MẶT, DO VẬY ĐỂ ĐẢM BẢO CHUYẾN BAY TRONG DỊP TẾT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SUÔN SẺ VÀ TỐT ĐẸP, QUÝ KHÁCH LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:

1. Trước giờ bay 24 tiếng nên kiểm tra lại thông tin vé, nếu cần có thể gửi Phòng vé code vé để kiểm tra lại tình trạng chuyến bay, hành lý, giờ bay xem hãng có thay đổi gì hay không.

2. Quý khách cần checkin chọn chỗ ngồi trước vui lòng báo cho Phòng vé để Phòng vé làm thủ tục và chọn chỗ ngồi trước hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

3. Ngày Tết tình hình đường xá và sân bay khá đông đúc và phức tạp nên Quý hành khách vui lòng có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 3 tiếng dành cho chuyến bay Quốc nội, 4 tiếng dành cho chuyến bay Quốc tế. Thà ra sân bay ngồi chờ cho yên tâm còn hơn chủ quan đi trễ lỡ có sự cố gì lại không xử lý kịp.

4. Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân như: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân có bị hư hỏng, nhòe, quá hạn 15 năm không, nếu không có CMND / CCCD hoặc CMND hỏng có thể dùng giấy phép lái xe, thẻ đảng viên, hộ chiếu để thực hiện chuyến bay. Trẻ em dưới 14 tuổi thì lưu ý mang bản gốc hoặc bản sao trích lục giấy khai sinh có mộc tròn đỏ, ai tròn 14 tuổi tính đến ngày bay thì phải có CCCD như người lớn (ai không kịp làm CCCD thì có thể làm giấy xác nhận nhân thân tại công an nơi cư trú).

5. Quý khách nào có bầu mà lúc mua vé quên không báo đại lý thì nhớ liên hệ lại để Phòng vé hướng dẫn giấy tờ dành riêng cho bầu.

6. Tất cả các trường hợp trục trặc về chuyến bay mong Quý khách bình tĩnh gọi về báo Phòng vé để được hỗ trợ xử lý, không nên tự mình làm vì có thể sẽ phải đóng thêm những khoản tiền không đáng có. VÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHỬI BỚI ĐE DOẠ NHÂN VIÊN HÃNG – TRÁNH TRƯỜNG HỢP “XUÂN NÀY CON KHÔNG VỀ “ 🙏🏻

Chúc ace có một mùa Tết xum họp bên gia đình thật vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Contact Me on Zalo
Call Now Button0765.222.444
0765.222.444