• Vé tắm Onsen Quang Hanh

Sun Air tiên phong kiến tạo hệ sinh thái hàng không cao cấp tại Việt Nam

SUN GROUP TIÊN PHONG KIẾN TẠO HỆ SINH THÁI HÀNG KHÔNG CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Với sự đồng hành của Gulfstream – thương hiệu gắn liền với những phi cơ siêu tốc độ, an toàn và tiện nghi bậc nhất thế giới, Sun Air đã đưa ngành hàng không Việt Nam đến “tầng không lưu xa xỉ”.

Thế nhưng, không phải đến khi Sun Air chính thức chào sân, Sun Group mới mơ tới bầu trời.

Từ hơn 6 năm trước, với việc xây dựng Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh), Sun Group đã đặt nền móng cho việc ra mắt của Sun Air.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – “Sân bay khu vực hàng đầu thế giới” (do World Travel Award vinh danh) là bến đỗ hoàn hảo cho những chiếc may bay Gulfstream huyền thoại và nhiều chuyên cơ, thủy phi cơ sang trọng khác mà Sun Air đưa về Việt Nam.

Sân bay Vân Đồn – tuyệt tác kiến trúc được tôn lên bởi thiên nhiên hùng vĩ (với một mặt hướng biển, ba mặt còn lại là những dãy núi trùng điệp) mang tới những trải nghiệm khác biệt trên hành trình đầy cảm hứng cho những thượng khách của Sun Air.

Với dịch vụ bay thuê chuyến, tham quan bằng trực thăng và thủy phi cơ, Sun Air kết nối những sản phẩm cao cấp nhất trong hệ sinh đẳng cấp – chất lượng – khác biệt của Sun Group.

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, du khách sẽ được tận hưởng chuỗi trải nghiệm thượng lưu, an toàn, tiện nghi và riêng tư với hành trình khám phá những khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới, những công trình vui chơi giải trí đạt nhiều kỷ lục Guinness, các dự án bất động sản xa xỉ được chắp bút bởi các kiến trúc nổi danh toàn cầu.

Ngoài ra, Sun Air sẽ phát triển nhiều đường bay đưa du khách tới những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới bằng các dòng máy bay dẫn đầu thị trường như G600, G650ER…

Đặc biệt, việc Gulfstream lựa chọn Triển lãm hàng không Airshow 2022 tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã cho thấy Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng của ngành hàng không cao cấp.
————————————-
Nguồn: Sun Group

Contact Me on Zalo
Call Now Button0765.222.444
0765.222.444