• Vé tắm Onsen Quang Hanh

Sun Air đón đầu lối sống mới của giới thượng lưu

SUN AIR ĐÓN ĐẦU LỐI SỐNG MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Một người đã có nhiều tiền đến mức không cần tiền nữa thì sẽ muốn có thứ gì? Nhiều tỷ phú đã chọn thời gian.

Teddy Forstmann – người được Phố Wall coi là một trong những nhà cách mạng với phương pháp “sáp nhập đòn bẩy” – luôn ám ảnh về thời gian.

Đây cũng là một trong những lý do để ông lựa chọn chuyên cơ Gulfstream V khi được General Dynamics bày tỏ nguyện vọng muốn dành tặng ông một món quà tri ân. Trước đó, vị tỷ phú Teddy Forstmann đã hoàn tất việc bán Gulfstream – Nhà sản xuất chuyên cơ hàng đầu thế giới, cho General Dynamics.

Còn Mark Cuban – một “cá mập” của chương trình Shark Tank Mỹ cho biết, ông mua chuyên cơ để tiết kiệm thời gian. “Tôi tin rằng thời gian là thứ tài sản quý giá nhất mà chúng ta không thể sở hữu được. Bất kể thứ gì tôi có thể dùng để có thêm thời gian dành cho gia đình mình, là một thắng lợi”, vị tỷ phú khẳng định.

Hay trong trường hợp phải tham gia cuộc họp kéo dài, một CEO vẫn yên tâm rằng máy bay đang chờ mình ở sân bay thay vì phải hủy chuyến, đổi vé và chờ đợi chuyến bay thương mại tiếp theo.

Đó là chưa kể, những chuyên cơ hàng đầu luôn có bàn hội nghị với các tiện nghi đầy đủ, lý tưởng cho các cuộc họp đặc biệt giữa tầng không.

Khi các doanh nhân, nhà đầu tư huyền thoại tin rằng chuyên cơ không phải là chuyện khoe mẽ hào nhoáng bên ngoài thì một thị trường hàng chục tỷ USD cho chuyên cơ đã bắt đầu được hình thành.

Việt Nam đã chính thức bước chân vào lãnh địa hàng không xa xỉ của thế giới khi Sun Group ra mắt hãng hàng không chung phân khúc hạng sang – Sun Air.

Sun Air sẽ phát triển nhiều đường bay đưa dòng khách thượng lưu tới nhiều thị trường quốc tế cũng như các điểm đến hàng đầu Việt Nam bằng các dòng máy bay phản lực thương gia hàng đầu hiện nay.

Theo lộ trình, giai đoạn 2023-2025, Sun Air dự kiến khai thác bốn máy bay Gulfstream G650ER, một máy bay Gulfstream G700.

Không dừng lại ở đó, trong tương lai, Sun Air dự kiến sẽ khai thác thêm các máy bay phản lực thương gia siêu lớn và siêu xa như Boeing BBJ và Airbus ACJ…

#SunAir #Gulfstream #G700 #G650ER #G600

Contact Me on Zalo
Call Now Button0765.222.444
0765.222.444